ในวันที่ 29 มกราคม 2564 โรงเรียนฟ้าใสวิทยา นำโดยผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีสมชาย ร่องพืช และคณะครู รับเครื่องสแกนวัดอุณหภูมิ จำนวน 3 เครื่อง โดยได้รับการอนุเคราะห์จากท่านสุวิมล มหากิจศิริ และมีนายวิฑูรย์ วิริยะวิธสัจจา ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการ ให้เกียรติเป็นผู้มอบในครั้งนี้ ทางโรงเรียนฟ้าใสวิทยากจึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้
29 ม.ค. 64 | รับชม : 97 ครั้ง